Thực đơn trà sư 2013
Ẩm thực Việt Nam là cách gọi của kỹ thuật chế biến món ăn, với công thức pha trộn gia vị được lưu truyền trong dân gian thích hợp với thói quen ăn uống từng miền, từng vùng của mọi người Việt trên. Ẩm thực Trà Sư là để chỉ những thức ăn bình dân của vùng sông nước ở nông thôn vùng rừng tràm, gần gủi với cuộc sống và tương đối phổ thông trong cộng đồng người Việt. Ăn uống đối với con người từ xưa tới nay vừa là một nhu cầu vừa là một thú vui, vì vậy những món ăn Trà Sư được chế biến với mong muốn mang lại cho các bạn niềm vui nhỏ trong thời gian dừng chân tại rừng Tràm Trà Sư. Không ồn ào, tráng lệ như ở Thành Phố, không tĩnh lặng u buồn mà lao xao lá rừng hòa lẫn tiếng chim hót tạo âm điệu chạm đến trái tim yêu thiên nhiên của mọi người.
Và còn nhiều món khác đang chờ đón quí vị phương xa đến với Trà Sư.
Bành Thanh Hùng
Tin khác
- Khu Bảo tồn rừng tràm Trà Sư (28-04-2016)
- Bảng giá Tour du lịch sinh thái (28-04-2016)
- Định hướng phát triển du lịch sinh thái tại rừng tràm Trà Sư (28-04-2016)
- Danh mục các loài Chim tại rừng Trà Sư (28-04-2016)
- Du lịch mùa nước nổi tại rừng Tràm Trà Sư (28-04-2016)
- Lúa Trời (28-04-2016)